Chính sách và quy định chung

Menu
0937.226.155
Danh mục sản phẩm

CHÍNH SÁCH VÀ QUY ĐỊNH CHUNG
Kính chào Quý khách hàng!
 
Cửa Hàng Vi Tính Tuấn Nguyễn xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin cậy và sử dụng dịch vụ mua hàng trực tuyến tại website vitinhtuannguyen.com. Chúng tôi cam kết hoạt động thương mại điện tử (TMĐT) tuân thủ theo đúng Pháp luật của Nhà nước và vì quyền lợi của người tiêu dùng. Để đảm bảo quyền lợi, Quý khách hàng vui lòng đọc kỹ những chính sách bán hàng dưới đây:
 
- Chính sách bảo mật thông tin
 
- Chính sách vận chuyển, giao nhận hàng hóa
 
- Chính sách Đổi - Trả hàng hóa 
 
- Chính sách Bảo hành sản phẩm
 
Lưu ý: Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật các chính sách bán hàng đảm bảo phù hợp với Pháp luật của nhà nước, người tiêu dùng, phù hợp hoạt động TMĐT của vitinhtuannguyen. Do vậy, rất mong Quý khách thường xuyên theo dõi đến các chính sách của chúng tôi. 
 
Chính sách và Quy định chung dịch vụ của VITINHTUANNGUYEN
 
Mọi chi tiết xin liên hệ:
 
CỬA HÀNG VI TÍNH TUẤN NGUYỄN
Địa chỉ : 10/15 Song Hành Quốc Lộ 22 , P. Tân Hưng Thuận , Quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh
Điện thoại đặt hàng tại VITINHTUANNGUYEN 0937.226.155. Thời gian phục vụ: Từ 8h - 21 hàng ngày

Chính sách và quy định chung Linh kiện vi tính giá sỉ - máy bộ giá rẻ - sửa điện thoại, laptop giá rẻChính sách và quy định chung Linh kiện vi tính giá sỉ - máy bộ giá rẻ - sửa điện thoại, laptop giá rẻChính sách và quy định chung, Chuyên kinh doanh linh kiện vi tính giá rẻ, máy bộ giá rẻ và sửa điện thoại, laptop đảm bảo chất lượng, giá thành tốt. Ưu đãi giảm giá 35%, Liên hệ 0937.226.1554.6 trên 168 Bình chọn